Tasty Recipes In Tamil
21 March 2014

கிழங்கான் மீன் குழம்பு

தேவையான பொருட்கள்

  • கிழங்கான் மீன் – ½ 
  • அரை கிலோ வெங்காயம் – 2 
  • தக்காளி - 1 
  • மிளகு – 2 தேக்கரண்டி 
  • சீரகம் – 2 தேக்கரண்டி 
  • சுக்கு – 1 துண்டு 
  • மிளகாய்த் தூள் – 1 மேசைக் கரண்டி
  • தனியாத் தூள் – 1 ½ மேசைக் கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் – கால் தேக்கரண்டி 
  • புளி – எலுமிச்சையளவு 
  • பூண்டு – 1 
  • கடுகு, வெந்தயம் – அரை தேக்கரண்டி 
  • உப்பு, எண்ணெய் – தேவைக்கேற்ப


செய்முறை

  • மீனை நன்கு ஆய்ந்து சுத்தம் செய்து கொள்ளுங்கள். புளியை நன்றாகக் கரைத்து வைத்துக் கொள்ளுங்கள். 
  • சுக்கு, மிளகு, சீரகம், மிளகாய்த் தூள், தனியாத் தூள், மஞ்சள் தூள் ஆகியவற்றை ஒன்று சேர்த்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். 
  • பிறகு, அரைத்ததைப் புளியில் கரைத்து உப்பு போட்டுக் கலக்க வேண்டும். ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டுக் கடுகு, வெந்தயம் தாளித்து, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி, பூண்டு, கறிவேப்பிலை போட்டு நன்றாக வதக்குங்கள். 
  • பின், கூட்டிய குழம்பை ஊற்றி, மீன் போட்டு மூடி, நன்றாகக் கொதித்த பிறகு கொத்துமல்லி தூவி இறக்கினால் சுவையான மீன் குழம்பு ரெடி! 

  • சுவைத்துப் பார்த்து, மறவாமல் உங்கள் அனுபவத்தை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்!

0 comments:

Post a Comment

Breaking News
Loading...
Quick Message
Press Esc to close
Copyright © 2013 Tasty Tamil In Recipes All Right Reserved