Tasty Recipes In Tamil
28 July 2014

Muslim’s Style Chicken Biryani cooking in tamil


பிரியாணி உண்மையிலேயே அனைத்து அசைவ பிரியர்களுக்கும் தெய்வீக உணவாகும். அதிலும் முஸ்லிம்களின் பிரியாணியை சப்புக்கொட்டி சாப்பிடலாம்

இதை வேறு ஒரு வலை தலத்தில் படித்து, செய்து சாப்பிட்ட பின்பு  தமிழில் மொழி பெயர்த்துள்ளேன்

தேவையான பொருட்கள்
  • பாஸ்மதி அரிசி - 2 கப்
  • எலும்பு சிக்கன் - ½ கிலோ
  • இஞ்சி - சிறிய துண்டு
  • பூண்டு - 5
  • பச்சை மிளகாய் - 2
  • எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
  • நெய் - 2 டீஸ்பூன்
  • கிராம்பு - 3, 4
  • கறுவா - 1 துண்டு
  • பே இலை - 2
  • நட்சத்திர சோம்பு - 1
  • ஏலக்காய் - 2, 3
  • வெங்காயம் - 2
  • நறுக்கப்பட்ட கொத்தமல்லி & புதினா இலைகள் - 1 கப்
  • தக்காளி - 2
  • தயிர் - அரை கப்
  • மஞ்சள் - ஒரு சிட்டிகை
  • உப்பு - தேவைக்கேற்ப
இறைச்சியை ஊறவைக்க தேவையான பொருட்கள
  • எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
  • மிளகாய் தூள் - ½ தேக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவைக்கேற்ப

செய்முறை

  • பாஸ்மதி அரிசியாய் 5 நிமிடம் ஊறவைத்து நன்றாக கழுவி சுத்தபடுதவும்
  • கோழி துண்டுகளை நன்றாக கழுவி சுத்தபடுதவும்.
  • எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் சிவப்பு மிளகாய் தூள் இறைச்சியை கலந்து ஊறவைக்கவேண்டும்
  • இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய் மூன்றையும் கலந்து பசையாக அரைத்துகொள்ளவும்
  • ஒரு ஆழமான பத்திரத்தில் எண்ணை மற்றும் நெய் கலந்து சூடு படுத்தவும்
  • எண்ணெய் சூடாக இருக்கும் போது கிராம்பு, இலவங்கப்பட்டை, பே இலை, நட்சத்திர சோம்பு & ஏலக்காய் சேர்த்து வதக்கவும்
  • இறுதியாக நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம் சேர்த்து அது தங்க பழுப்பு மாறும் வரை. வறுக்கவும்
  • இப்போது இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய் பேஸ்ட் சேர்க்க
  • பச்சை மணம் மாறும் வரை வறுக்கவும்
  • துண்டாக்கப்பட்ட கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா இலைகள் கலந்து. ஒரு நிமிடம் நன்கு சமைக்கவும்
  • கோழி துண்டுகள் மசாலாவை உறிஞ்சும் வரை கோழி மற்றும் மசாலாவை வதக்கவும்
  • இப்போது பிசைந்து தக்காளி, தயிர், மஞ்சள் தூள், மற்றும் உப்பு கலந்து. எண்ணெய் பிரிக்கும் வரை சமைக்கவும்
  • 4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
  • உப்பு மற்றும் மசாலா சுவையை சரிபார்க்கவும்
  • இப்போது அரிசி சேர்க்க.
  • மெதுவா அரிசியும் மசாலாவும் நன்றாக கலக்கும் வரை கிளறவும்
  • பின்பு பத்திரத்தை மூடி தீ மிதமாக எறியும் படி வைக்கவும்
  • குக்கர் ஒரு விசில் வந்தவுடன் தீயை குறைத்து 5 முதல் 7 நிமிடம் வரை வேகவைத்து இறக்கவும் ்
  • அழகுபடுத்த. கொத்தமல்லி இலைகள் தூவவும்
  • இப்பொழுது அனுபவயுங்கள் சுவையான முஸ்லீம் சிக்கன் பிரியாணி (கூடவே வெங்காய ரைத்தா & சிக்கன் 65 இருந்தால் இன்னும் அருமையாக இருக்கும் )


Next
This is the most recent post.
Older Post

0 comments:

Post a Comment

Breaking News
Loading...
Quick Message
Press Esc to close
Copyright © 2013 Tasty Tamil In Recipes All Right Reserved