Tasty Recipes In Tamil
18 March 2014

சுவையான புதினா சாதம் செய்முறை


தேவையான பொருட்கள்
  • 2 கப் அரிசி (பாசுமதி)
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • 1 டீஸ்பூன் கொத்தமல்லி (தனியா)
  • 1 டீஸ்பூன் புதினா இலைகள்
  • 1/2 தேக்கரண்டி கொத்தமல்லி (தனியா) தூள்
  • ஒரு சிட்டிகை சிவப்பு மிளகாய் தூள்
  • 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம் விதைகள் (பொடியாக)
  • 1/4 தேக்கரண்டி கடுகு
  • ஒரு சில கருவேப்பிலை
  • ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள்
  • ஒரு சிட்டிகை கரம் மசாலா
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • ஏலக்காய் தேவையான அளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை

  • குக்கரில் மிதமான வெப்பத்தில் 2 விசில் வரும் வரை அரிசியை சமைக்க வேண்டும்.
  • அரிசி வெந்தவுடன் இறக்கி ஆற விடவும்.
  • புதினா கொத்தமல்லி இலை, பச்சை மிளகாய் இவைகளை அறைத்து விழுது போல எடுக்கவும்.
  • பின் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு எண்ணெய் காய்ந்தவுடன் கடுகு, சீரகம், கருவேப்பிலை, மஞ்சள் தூள், கரம்மசாலா, மற்றும் புதினா, கொத்தமல்லி, மிளகாய் விழுது சேர்க்கவும்.
  • 40 விநாடிகள் வதக்கிய பின் கொத்தமல்லி மற்றும் சமைத்த அரிசி கரம் மசாலா, உப்பு சேர்க்கவும்.
  • நன்கு கலந்து ஒரு நிமிடம் அல்லது அது சூடாக இருக்கும் வரை சமைக்கவும்.
  • சூடாக பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment

Breaking News
Loading...
Quick Message
Press Esc to close
Copyright © 2013 Tasty Tamil In Recipes All Right Reserved